Chi tiết tin tức
28/05/2010
Họp báo công bố cuộc thi “Microsoft Office World Champion 2010”

Chiều ngày 27/5/2010 – tại trụ sở Công ty IIG Vietnam đã diễn ra buổi họp báo chính thức công bố cuộc thi “Microsoft Office World Champion 2010” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

 

Tham dự họp báo có Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch công ty IIG Việt Nam, Bà Nguyễn Vũ Hồng Anh – GĐ Điều hành IIG Việt Nam, đại diện của Ban tổ chức . Về phía nhà tài trợ có sự tham dự của ông Đoàn Anh Vũ – Trưởng phòng truyền thông, đối ngoại ngân hàng Techcombank, Bà Nguyệt Tú – Giám đốc Marketing, Microsoft Việt Nam…

Microsoft Office World Champion 2010”  là cuộc thi về kỹ năng sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Office được tổ chức thường niên trên phạm vi toàn thế giới, nhằm lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất trong số các thí sinh đến từ 60 quốc gia. Vòng chung kết của cuộc thi năm nay được tổ chức tại Park City, Utah, USA từ ngày 8-10/08/2010.

Phát biểu tại buổi họp báo, Ông Đoàn Hồng Nam cho biết: “Các ứng dụng tin học văn phòng Microsoft Office hiện đóng vai trò hết sức quan trọng trong hiệu quả công việc của nhân viên tại các công ty và các tổ chức trên thế giới. Do vậy, sinh viên khi học tập tại trường đại học cần phải được trang bị tốt các kĩ năng tin học văn phòng sát với nhu cầu thực tiễn hiện nay”. Với cuộc thi này, ông Nam cũng cho biết ông rất tin tưởng và hi vọng vào tài năng của sinh viên Việt Nam, những người sẽ cùng sánh vai với các bạn bè quốc tế trong cuộc thi danh giá này. 

Tags

TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
IIG Việt Nam triển khai định kỳ kỳ thi tiếng Anh quốc tế TOEFL