Chi tiết tin tức
21/01/2021
Học viên HV Kỹ thuật Quân sự hào hứng khám phá bài thi tiếng Anh quốc tế TOEIC – “tấm vé thông hành 4 trong 1”

Vừa qua, hơn 800 học viên của Học viện Kỹ thuật Quân sự đã có cơ hội tìm hiểu chi tiết về lộ trình đạt chuẩn năng lực tiếng Anh khi học tập tại Nhà trường thông qua buổi Toạ đàm thú vị do Trung tâm Ngoại ngữ của Học viện phối hợp với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ phối hợp thực hiện. Theo đó, học viên khi tốt nghiệp phải đạt chuẩn TOEIC 450 điểm, tương đương với chuẩn B1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm với đông đảo học viên tham gia
Toàn cảnh buổi Tọa đàm với đông đảo học viên tham gia
Học viên HV Kỹ thuật Quân sự hào hứng khám phá bài thi tiếng Anh quốc tế TOEIC - “tấm vé thông hành 4 trong 1”
Học viên hào hứng lắng nghe phần chia sẻ của Bà Nguyễn Diệu Linh – chuyên gia từ IIG Việt Nam

Trong khuôn khổ buổi Toạ đàm, bà Nguyễn Diệu Linh – chuyên gia đào tạo đến từ IIG Việt Nam đã giới thiệu tới các học viên những thông tin về bài thi tiếng Anh quốc tế TOEIC. Qua bài thuyết trình, các học viên thấy được tầm quan trọng của việc đạt chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC – “tấm vé thông hành” 4 trong 1: điều kiện để học viên tốt nghiệp, cơ sở giúp học viên tìm việc tốt, minh chứng cho khả năng giao tiếp, chìa khóa mở ra cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế và học lên cao. Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng được Chuyên gia chia sẻ về cách thức chinh phục bài thi TOEIC hiệu quả nhất; đặc biệt là các thông tin cô đọng về cấu trúc và định dạng bài thi cũng như các kỹ năng, công cụ ôn luyện cần thiết, đặc biệt là công cụ ôn luyện TOEIC OLPC – phần mềm trực tuyến do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) thiết kế.

Học viên chăm chú tìm hiểu thông tin về bài thi TOEIC
Học viên chăm chú tìm hiểu thông tin về bài thi TOEIC

Không bỏ qua cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với Chuyên gia về bài thi TOEIC do ETS công nhận, đông đảo các bạn học viên của Học viện Kỹ thuật Quân sự đã hào hứng tham gia phần hỏi đáp xoay quanh các nội dung về bài thi TOEIC và giành về cho mình những phần quà hấp dẫn. Với phần hỏi đáp này, các bạn học viên sẽ ghi nhớ hơn nữa các thông tin có giá trị về chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC.

Các em học viên hào hứng khám phá thông tin về bài thi TOEIC
Các em học viên hào hứng khám phá thông tin về bài thi TOEIC

Em Ngô Ngọc Mai, Học viên nhà trường chia sẻ: “Ngay từ khi vào trường, em đã xác định sẽ tập trung ôn tập để có thể đạt chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC vì không những đó là điều kiện để tốt nghiệp mà hơn thế, chuẩn tiếng Anh TOEIC cũng có giá trị trên con đường làm việc tương lai. Vì thế nên em rất quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về bài thi TOEIC. Rất mừng là các nội dung của Tọa đàm đã cho em những thông tin hữu ích và qua đây em cũng đã có hướng học tập, lộ trình rèn luyện mà em nghĩ là phù hợp để có thể đạt chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC.”

Sau buổi tọa đàm, các học viên của HV Kỹ thuật Quân sự đã được tiếp thu những kiến thức quan trọng phục vụ hoạt động học tập và rèn luyện môn tiếng Anh của mình. Đặc biệt với những thông tin hữu ích đến từ Chuyên gia của IIG Việt Nam, các bạn học viên đã được mở cánh cửa đến gần hơn với việc chinh phục TOEIC. Dựa trên những chia sẻ của chuyên gia về kỹ năng, cách thức làm bài thi, lộ trình chinh phục chuẩn đánh giá quốc tế TOEIC đã trở nên rõ ràng. Học viên Học viện Kỹ thuật quân sự tham gia Tọa đàm đã sẵn sàng để đạt chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. 

Tags

MOU
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh TOEFL iBT uy tín hàng đầu thế giới cải tiến nhằm mang đến nhiều trải nghiệm vượt trội hơn!