Chi tiết tin tức
10/05/2021
[Hà Nội] Thông báo Tạm hoãn tổ chức Vòng Chung kết xếp hạng (Vòng 3) và Lịch thi bổ sung Vòng 2 cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2020-2021
Thông báo Tạm hoãn tổ chức Vòng Chung kết xếp hạng (Vòng 3)

Kính gửi Quý Phụ huynh và thí sinh,

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và trong bối cảnh học sinh các trường đang nghỉ học, nhận thức được ưu tiên quan trọng hàng đầu chính là sự an toàn và sức khỏe của các thí sinh, đồng thời nhằm thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge dành cho học sinh Tiểu học và THCS tại Hà Nội năm học 2020-2021 xin thông báo:

– Tạm hoãn tổ chức Vòng Chung kết xếp hạng (Vòng 3) ngày 16/05/2021 như đã thông báo.

– Tạm hoãn lịch thi bổ sung cho thí sinh đã đăng ký thi Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) nhưng không thể tham dự vì lý do bất khả kháng ngày 16/05/2021 như đã thông báo. (Xin lưu ý: Kết quả thi bổ sung Vòng 2 của thí sinh không được sử dụng để xét thành tích trong Cuộc thi TOEFL Challenge tại Hà Nội năm học 2020-2021).

Dựa trên diễn biến của dịch bệnh và quy định của các cơ quan chức năng, Ban tổ chức sẽ sắp xếp ngày thi chính thức để đảm bảo tối đa sự an toàn và quyền lợi cho thí sinh. Thông tin lịch thi mới sẽ được cập nhật và thông báo trực tiếp tới Quý phụ huynh đã đăng ký trong thời gian sớm nhất. Mong Quý Phụ huynh lưu ý và thông cảm vì lý do bất khả kháng này!

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm và đăng ký cho thí sinh tham gia cuộc thi. Ban tổ chức mong muốn tiếp tục mang đến một sân chơi tiếng Anh bổ ích và ý nghĩa cho các em học sinh khi tình hình cho phép.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh TOEFL iBT uy tín hàng đầu thế giới cải tiến nhằm mang đến nhiều trải nghiệm vượt trội hơn!