Chi tiết tin tức
01/04/2021
[Hà Nội] Thông báo Lịch tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học năm học 2020-2021
Thông báo Lịch tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học năm học 2020-2021

Kính gửi Quý Phụ huynh và thí sinh,

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát, Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học tại Hà Nội xin thông báo Lịch tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra ngày 04/04/2021 (Chủ Nhật).

Thông tin số báo danh (SBD), ca thi, phòng thi và địa điểm thi của thí sinh sẽ được thông báo trực tiếp tới các bậc phụ huynh thí sinh qua các kênh: Nhà trường, Email, SMS đã đăng ký với BTC trong thời gian sớm nhất.

Dựa trên diễn biến của dịch bệnh, quy định của các cơ quan chức năng cũng như để đảm bảo tối đa sự an toàn và quyền lợi cho các thí sinh, Ban tổ chức sẽ điều chỉnh lịch thi phù hợp nếu dịch bùng phát vào thời điểm dự kiến thi.

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm và đăng ký cho thí sinh tham gia cuộc thi. Ban tổ chức mong muốn mang đến một sân chơi tiếng Anh bổ ích và ý nghĩa cho toàn thể các em học sinh khi tình hình cho phép.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Đổi mới hình thức đăng ký thi các bài thi Tin học quốc tế sang online 100% đối với thí sinh tự do