[Hà Nội] Thông báo Lịch tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS năm học 2020-2021 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
12/03/2021
[Hà Nội] Thông báo Lịch tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS năm học 2020-2021
Thông báo Lịch tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS năm học 2020-2021

Kính gửi Quý Phụ huynh và thí sinh,

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát và học sinh các trường đã đi học trở lại. Vì vậy, Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS tại Hà Nội xin thông báo Lịch tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra ngày 21/03/2021 (Chủ Nhật)Thông tin số báo danh (SBD), ca thi, phòng thi và địa điểm thi của thí sinh sẽ được thông báo trực tiếp tới các bậc phụ huynh thí sinh qua các kênh: Nhà trường, Email, SMS đã đăng ký với BTC trước ngày thi.

Theo đó, phụ huynh và thí sinh vui lòng theo dõi và nắm bắt các thông báo liên quan đến địa điểm các cụm thi. Trong trường hợp không có sự thay đổi địa điểm thi, phiếu dự thi đã gửi cho các thí sinh được giữ nguyên giá trị sử dụng và thí sinh sẽ mang theo phiếu dự thi để tham dự cuộc thi. Trường hợp địa điểm thi của thí sinh có sự thay đổi vì những lý do bất khả kháng, nhằm đảm bảo an toàn và chuẩn bị tốt nhất cho các thí sinh, BTC sẽ gửi lại phiếu dự thi cho các thí sinh về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. BTC rất mong nhận được sự cảm thông và ủng hộ của Quý phụ huynh cũng như các em thí sinh.

Dựa trên diễn biến của dịch bệnh, quy định của các cơ quan chức năng cũng như để đảm bảo tối đa sự an toàn và quyền lợi cho các thí sinh, Ban tổ chức sẽ điều chỉnh lịch thi phù hợp nếu dịch bùng phát vào thời điểm dự kiến thi.

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm và đăng ký cho thí sinh tham gia cuộc thi. Ban tổ chức mong muốn mang đến một sân chơi tiếng Anh bổ ích và ý nghĩa cho toàn thể các em học sinh khi tình hình cho phép.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”