Chi tiết tin tức
04/06/2020
Hà Nội: Thông báo kết quả Vòng Chung kết Quốc gia (Vòng 3) cuộc thi TOEFL Challenge và Kỳ thi định kỳ/bổ sung bài thi TOEFL Primary & TOEFL Junior Quốc tế năm học 2019 – 2020

Ngày 31/05/2020 vừa qua, cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2019-2020 tại Hà Nội đã bước qua vòng thi cuối cùng – Vòng Chung kết quốc gia (Vòng 3) với sự tham gia của những thí sinh Tiểu học và THCS xuất sắc nhất. Với kết quả của vòng thi này, những nhà Vô địch của cuộc thi đã dần lộ diện.

Bên cạnh đó, trong cùng ngày 31/05/2020, BTC cũng đã tổ chức kỳ thi TOEFL Primary & TOEFL Junior định kỳ tại Hà Nội dành cho những thí sinh muốn thử sức với bài thi quốc tế và kỳ thi bổ sung dành cho các thí sinh đã đăng ký thi Vòng 2 TOEFL Challenge nhưng không thể tham dự vì lý do bất khả kháng.

Để thuận tiện cho Quý phụ huynh và thí sinh theo dõi kết quả của các cuộc thi, Ban Tổ chức (BTC) đã cập nhật điểm thi của thí sinh trên trang: www.diemthi.iigvietnam.com. Quý phụ huynh vui lòng truy cập website: www.diemthi.iigvietnam.com, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu để tra cứu điểm thi của con em mình. Hướng dẫn tra cứu chi tiết vui lòng xem tại đây.

Kết quả xét giải cấp thành phố cuộc thi TOEFL Challenge tại Hà Nội dự kiến sẽ được thông báo tới phụ huynh và thí sinh dự kiến ngày 20/06/2020 trên website https://iigvietnam.com và fanpage https://www.facebook.com/ToeflVietNam/. Kết quả xét giải cấp Quốc gia cuộc thi TOEFL Challenge sẽ được thông báo dự kiến vào trung tuần tháng 7/2020. 

Thông tin chi tiết về việc tham dự Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi TOEFL Challenge sẽ được BTC thông báo trực tiếp tới phụ huynh các thí sinh đạt giải thông qua email và tin nhắn sms. (Xin lưu ý: Kết quả thi TOEFL định kỳ/ bổ sung không được sử dụng để xét thành tích trong Cuộc thi TOEFL Challenge).

Các thí sinh dự thi sẽ được nhận phiếu điểm quốc tế TOEFL Primary/TOEFL Junior hoặc TOEFL ITP có giá trị toàn cầu do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Phiếu điểm sẽ là “kim chỉ nam” chính xác nhất cho lộ trình rèn luyện bộ môn tiếng Anh của các em và là tấm vé thông hành giúp các em chinh phục những chân trời mơ ước.

Các thí sinh vui lòng nhận phiếu điểm quốc tế tại:

– Địa chỉ: Học viện IIG, Tầng 3 – tòa nhà Trung Yên Plaza – Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sơ đồ đến Học viện IIG xem tại đây.

– Liên hệ: 024 7309 8118

– Thời gian nhận Phiếu điểm: từ 13/06/2020 đến 15/08/2020 (trừ các ngày nghỉ Lễ theo quy định):

+ Thứ 2 đến Thứ 6: Từ 8h00 – 21h00

+ Thứ 7 và Chủ Nhật: Từ 8h00 – 17h30

– Thủ tục nhận phiếu điểm Quốc tế:

  • Quý phụ huynh hoặc các thí sinh đến nhận Phiếu điểm quốc tế tại Học viện IIG, vui lòng mang theo:

+ CMND của phụ huynh;

          + Bản sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu của thí sinh hoặc phiếu dự thi của thí sinh để đối chiếu.

  • Phiếu điểm của Cuộc thi sẽ được trả trong thời gian BTC thông báo ở trên. Tất cả mọi bổ sung, thay đổi và điều chỉnh có liên quan đến Phiếu điểm cần phải được gửi đến BTC trước ngày 14/08/2020. Sau thời gian này, BTC sẽ không giải quyết các trường hợp điều chỉnh phát sinh.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC qua email toefl.hn@133.240 hoặc hotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng,

Ban Tổ chức Cuộc thi

IIG Việt Nam

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93