GIÚP CON CHINH PHỤC CHUẨN QUỐC TẾ VỚI TOEFL CHALLENGE – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
29/09/2017
GIÚP CON CHINH PHỤC CHUẨN QUỐC TẾ VỚI TOEFL CHALLENGE

Tiếp nối thành công của 5 mùa giải vừa qua, hai cuộc thi tiếng Anh uy tín nhất cả nước TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge do IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ tổ chức đã thu hút hơn 38.000 học sinh đến từ 950 trường Tiểu học và THCS ghi danh tham dự vòng 1 – vòng sơ loại của mùa giải năm học 2017-2018. Con số này là minh chứng rõ nét cho sức hút của cuộc thi đối với các bạn học sinh trên cả nước.

Tại mùa giải năm nay, những thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 và đủ điều kiện vào vòng 2 của hai cuộc thi cũng đã chính thức lộ diện. Vậy điều thú vị gì đang chờ đón các em tại Vòng Chung kết Thành phố (Vòng 2) với bài thi quốc tế TOEFL Primary và TOEFL Junior cùng Phiếu điểm quốc tế do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ cấp? Quý phụ huynh và các em học sinh hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây nhé:

Với không khí rộn ràng của Vòng Chung kết TOEFL Challenge Thành phố Hà Nội năm học 2017-2018 đang đến rất gần, chúc các bạn thí sinh nhỏ tuổi sẽ tự tin, thể hiện thật tốt trong bài thi và giành được thành tích cao trên Phiếu điểm TOEFL Quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng ký Vòng 2 và bí quyết chinh phục bài thi quốc tế TOEFL – chương trình học tiếng Anh trực tuyến định hướng TOEFL Primary / TOEFL Junior của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (English Learning Center – ELC), Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng tham khảo tại:

–          Link https://goo.gl/46Tmbp đối với TOEFL Primary Challenge (dành cho học sinh Tiểu học). Hạn đăng ký: 27/11/2017

–          Link https://goo.gl/n9hJXE đối với TOEFL Junior Challenge (dành cho học sinh THCS). Hạn đăng ký: 04/12/2017

Hoặc liên hệ Hotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng!

Ban Tổ chức

IIG Việt Nam

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”