Chi tiết tin tức
25/03/2022
ĐH Kiên Giang và IIG Việt Nam hợp tác chuẩn hóa trình độ tiếng Anh và Tin học quốc tế cho sinh viên

Ngày 22/3, Trường Đại học Kiên Giang và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác triển khai áp dụng chuẩn hóa trình độ tiếng Anh và Tin học quốc tế nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên Nhà trường.

Tham dự lễ ký kết, về phía trường ĐH Kiên Giang có TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường cùng Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị Trường ĐH Kiên Giang; về phía IIG Việt Nam có bà Lê Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh TP HCM.


TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang và bà Lê Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh TP. Hồ Chí Minh ký kết bản ghi nhớ hợp tác.

Tại lễ ký kết, 2 bên đã trao đổi về chương trình đào tạo, các giải pháp để triển khai thực hiện thành công các cam kết nhằm chuẩn hóa trình độ tiếng Anh và Tin học quốc tế cho sinh viên bằng chương trình TOEIC và MOS.

Trong đó bao gồm các nội dung chính như: IIG Việt Nam sẽ tư vấn tài liệu, giáo trình đào tạo tiếng Anh TOEIC và Tin học MOS/IC3 cho Nhà trường; hỗ trợ tập huấn giảng viên về phương pháp giảng dạy MOS/IC3 và TOEIC; cung cấp chương trình, công cụ hỗ trợ dạy và học TOEIC, MOS/ IC3 đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, IIG Việt Nam lựa chọn Trường Đại học Kiên Giang là đơn vị Test-site tổ chức các bài thi tiếng Anh TOEIC, Tin học quốc tế MOS, IC3 tại tỉnh Kiên Giang.

Bắt đầu từ khóa tuyển sinh 2022-2023, Trường ĐH Kiên Giang sẽ triển khai và công bố chứng chỉ TOEIC và MOS (Microsoft Office Specialist) là chuẩn đầu ra về trình độ sử dụng tiếng Anh, Tin học cho một số ngành đào tạo của Trường và khuyến khích các ngành khác áp dụng chuẩn này; công nhận chứng chỉ IC3 là một chuẩn đầu ra lựa chọn cho sinh viên của Trường.


TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang chia sẻ trong buổi Hội đàm giữa 2 đơn vị.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang cho biết, việc hợp tác, triển khai áp dụng chuẩn hóa tiếng Anh TOEIC, Tin học MOS, IC3 quốc tế giúp sinh viên phấn đấu đạt kết quả học tập tốt hơn, hoàn thiện các kỹ năng cơ bản để sau khi ra trường có thể tham gia làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn của quốc tế, mang đến việc làm ổn định, thu nhập tốt hơn.

Với uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục đã được khẳng định trong suốt hơn 20 năm, IIG tin tưởng rằng hợp tác giữa ĐH Kiên Giang và IIG Việt Nam sẽ gặt hái thành công với những mục tiêu đề ra; qua đó mang lại những lợi thế vượt trội cho sinh viên Trường và thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế, xã hội.

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93