Đăng kí ngay để được tham gia chương trình đào tạo tin học theo chuẩn MOS dành cho doanh nghiệp và các trường – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
10/07/2012
Đăng kí ngay để được tham gia chương trình đào tạo tin học theo chuẩn MOS dành cho doanh nghiệp và các trường

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin:0cm;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;
mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;}

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, để tạo lợi thế cạnh tranh cho bản thân, chuẩn bị hàng trang sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai, học sinh, sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ngoài việc học tập những kiến thức chuyên môn, cũng phải không ngừng trau dồi các kỹ năng mềm phục vụ đắc lực cho công việc tương lai, trong đó, ngoại ngữ và tin học là hai trong số những yêu cầu cơ bản, không thể thiếu của rất nhiều nhà tuyển dụng. Ngoại ngữ đã có chuẩn TOEIC – chương trình kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Tin học thì sao? Thực tế cho thấy, hiện nay trên thị trường chưa có chuẩn tin học quốc tế, các nhà tuyển dụng gặp rất nhiều khó khăn trong công tác tuyển dụng nhân sự cũng như làm thế nào để đánh giá chính xác được khả năng tin học văn phòng của các ứng viên. Một thực trạng còn tồn tại là sau khâu tuyển dụng, nhiều nhà quản trị nhân sự phải tiến hành kiểm tra, đánh giá lại trình độ tin học của các ứng viên, việc này mất rất nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp.

Nhận thức được vấn đề đó, IIG Việt Nam – đại diện Certiport Việt Nam giới thiệu chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist) – thước đo đánh giá kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint, Outlook, SharePoint…) do Microsoft phát triển và được triển khai bởi tổ chức Certiport (Mỹ). Lợi ích của bài thi MOS:

 • Đối với sinh viên:
  • Bổ sung hoàn hảo cho hành trang trên con đường học vấn và sự nghiệp
  • Tạo lợi thế cạnh tranh cho bản thân
  • Thể hiện khả năng tin học văn phòng và thăng tiến trong môi trường học tập và làm việc đầy cạnh tranh
 • Đối với các trường và tổ chức đào tạo
  • Hỗ trợ các trường trong việc nâng cao chất lượng nguồn giáo viên giảng dạy bộ môn tin học theo chuẩn MOS
  • Đánh giá và theo dõi sự tiến bộ của học sinh, sinh viên
  • Tạo lợi thế cho sinh viên của trường mình sau khi tốt nghiệp
 • Đối với doanh nghiệp
  • Có được công cụ chuẩn, tin cậy và bảo mật cho quá trình sàng lọc hồ sơ xin việc
  • Xác định hiệu quả cũng như năng suất làm việc của nhân viên
  • Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả xử lý công việc

Với mục đích phổ biến chuẩn tin học văn phòng MOS rộng rãi tại Việt Nam, hỗ trợ các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên toàn quốc trong công tác nâng cao chất lượng giáo viên giảng dạy bộ môn tin học trong nhà trường theo chuẩn quốc tế MOS cũng như hỗ trợ các nhà tuyển dụng nhân sự có được một thước đo đánh giá tin cậy, khách quan và chính xác năng lực sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng của nhân viên, IIG Việt Nam hân hạnh giới thiệu chương trình đào tạo tin học theo chuẩn MOS dành cho doanh nghiệp và các trường đại học tại Việt Nam. Chương trình được triển khai theo lộ trình như sau: Kiểm tra, khảo sát đầu vào; đào tạo, tập huấn và tổ chức thi lấy chứng chỉ.

Chúng tôi tin tưởng rằng qua chương trình này, IIG Việt Nam sẽ giúp các trường và doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với chuẩn tin học quốc tế MOS được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới; có thêm công cụ đánh giá chuẩn quốc tế phục vụ công tác tuyển dụng, tuyển sinh, đào tạo cũng như phát triển nguồn nhân lực hiện tại và trong tương lai.

Hãy đăng kí ngay với chúng tôi để được tham gia chương trình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh

Công ty IIG Việt Nam

75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04) 3773 2411 (Ext: 165, 163, 716)

Email: it@133.240

Tags

hội thảo
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”