Đại sứ TOEIC for Career Việt Nam gặp gỡ lãnh đạo Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
16/06/2016
Đại sứ TOEIC for Career Việt Nam gặp gỡ lãnh đạo Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ

(New Jersey, Hoa Kỳ) Ngày 9-10/6/2016, Khánh Linh – Đại sứ chương trình TOEIC for Career 2015 đã có hai ngày làm việc và gặp gỡ với lãnh đạo, chuyên gia Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại trụ sở chính chính của ETS.

Chuyến tham quan và làm việc với Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ nằm trong khuôn khổ chuyến đi Mỹ 6 ngày 8/6/2016 đến 14/6/2016 – đây là phần thưởng dành cho Quán quân của chương trình TOEIC for Career 2015 khi xuất sắc vượt qua 1.000 sinh viên với điểm số TOEIC gần tuyệt đối 980/990 điểm, điểm GPA xuất sắc và khả năng ứng biến linh hoạt trong các phần thi Vấn đáp.

Khánh Linh và chuyên gia ETS

Khánh Linh chia sẻ: “Trước đây em tham dự thi TOEIC hoàn toàn dưới góc nhìn của 1 thí sinh muốn đạt điểm số cao để được nhận vào những công ty mình mong muốn. Tuy nhiên, khi được trực tiếp làm việc với các chuyên gia ETS, em mới thực sự hiểu rằng ETS dành rất nhiều công sức vào các bước đảm bảo chất lượng và độ công bằng của mỗi form đề thi, để bài thi TOEIC giữ vững chất lượng ở mọi nơi trên Thế giới”.

“Chúng tôi đánh giá cao Chương trình TOEIC for Career tại Việt Nam, và hy vọng chương trình này sẽ tiếp tục được nhân rộng tại các nước khác trong khu vực. ETS luôn ủng hộ cho những sáng kiến và chương trình hỗ trợ những tài năng trẻ giúp họ thành công trên con đường sự nghiệp sau này.” Ông David Hunt, Phó Chủ tịch cấp cao, ETS toàn cầu và chương trình Workforce cho biết. “Tiếng Anh là công cụ đắc lực giúp các bạn trẻ thực hiện những ước mơ nghề nghiệp và hội nhập quốc tế”.

Đến với TOEIC for Career, Khánh Linh được nhận thực tập tại một công ty về IT. Không chỉ dừng lại ở đó, Khánh Linh còn được nhận vào làm ở vị trí Marketing online tại Success Software Service sau khi kết thúc thử việc 2 tháng tại đây do đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC và gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng trong phần thi thuyết trình ở vòng Chung kết.

“Trước đây, em học tiếng Anh theo bản năng, do chương trình của nhà trường, tuy nhiên, khi tìm hiểu thông tin qua Why English Matters, em thực sự nhận thấy Tiếng Anh là công cụ cơ bản thiết yếu đối với mỗi bạn sinh viên. Ví dụ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên thường xuyên phải viết luận, làm báo cáo, mà phần lớn nguồn tài liệu lại bằng tiếng Anh, việc trang bị cho mình một vốn tiếng Anh tốt sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc học tập, tiếp cận và cập nhật những kiến thức mới. Khi bước sang năm 3 và năm 4 nhiều sinh viên đã bắt tay vào tìm kiếm việc làm, việc sở hữu chứng chỉ TOEIC quốc tế là một lợi thế lớn đối với sinh viên trong mắt các nhà tuyển dụng.” Khánh Linh cho biết.

Tại New Jersey, Khánh Linh đã tham quan Viện Đại học Princeton, là một trong 4 viện đại học cổ xưa nhất ở Hoa Kỳ và thuộc Top 10 trường đại học trên thế giới. Ngoài ra, cũng trong chuyến đi Mỹ trong giải thưởng của Khánh Linh khi trở thành Đại sứ TOEIC For Career 2015, Khánh Linh đã có dịp thăm quan thành phố New York, Mỹ. 

TOEIC for Career 2016 – Dự án khởi nghiệp/hướng nghiệp dành cho sinh viện Việt Nam có điểm TOEIC

Đưa sinh viên đến với các doanh nghiệp hàng đầu – TOEIC for Career 2016 do IIG Việt Nam phối hợp với hàng trăm doanh nghiệp lớn tổ chức – giúp thực tập sinh được làm công việc đúng chuyên ngành học, xây dựng mối quan hệ tốt với doanh nghiệp và có cơ hội lớn được nhận làm việc chính thức tại doanh nghiệp đó.
Website www.toeicforcareer.com  

Hotline: 096.603.8746

Nguồn IIG Việt Nam

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”