Đại diện IIG Việt Nam tham dự Lễ khai trương Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế – trường đại học Kinh tế quốc dân – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
07/10/2011
Đại diện IIG Việt Nam tham dự Lễ khai trương Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế – trường đại học Kinh tế quốc dân

Ngày 5 tháng 10 năm 2011, ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch công ty IIG Việt Nam – đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam đã tới tham dự Lễ khai trương Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế – trực thuộc trường đại học Kinh tế quốc dân. 

Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế – thuộc khoa Ngoại ngữ Kinh tế trường đại học Kinh tế quốc dân được thành lập từ năm 1991, là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Hà Nội cung cấp các khóa học luyện thi TOEFL. Từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế đã được biết đến là một trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng cao với bề dày kinh nghiệm giảng dạy.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của trung tâm ngoại Ngữ Kinh tế, nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên, trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế đã chính thức được “nâng tầm”, trực thuộc sự quản lý trực tiếp của trường đại học Kinh tế. Với sự thay đổi này, trung tâm ngoại ngữ kinh tế sẽ được đầu tư nhiều hơn và ngày càng đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên không những của trường mà của cả những đơn vị, tổ chức quan tâm.

Ông Đoàn Hồng Nam chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế

Chia sẻ trong buổi lễ ra mắt, ông Đoàn Hồng Nam, Chủ tịch công ty IIG Việt Nam đã chúc mừng Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế. Cùng với sự chuyển đổi này, cơ cấu hoạt động cũng như cơ chế của trung tâm sẽ mạnh hơn và thuận lợi hơn trong việc đổi mới sáng tạo để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên”. Là đại diện của ETS tại Việt Nam, IIG Việt Nam sẽ luôn ủng hộ trung tâm trong việc đánh giá, áp dụng chuẩn trong quá trình giảng dạy hiệu quả của trung tâm, đặc biệt với hai bài thi TOEIC và TOEFL (bao gồm cả bài thi TOEFL iBT và TOEFL ITP).  

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2