Cơ hội tới Mỹ cùng “MICROSOFT OFFICE WORLD CHAMPION 2011” – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
03/03/2011
Cơ hội tới Mỹ cùng “MICROSOFT OFFICE WORLD CHAMPION 2011”

Ngày 14 tháng 2 năm 2011, công ty IIG Việt Nam – đại diện chính thức của Certiport tại Việt Nam đã chính thức phát động cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011 nhằm mang lại một sân chơi mang tính cạnh tranh lành mạnh để học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, đại học, cao đẳng nghề, các trường PTTH chuyên và quốc tế trên cả nước thể hiện khả năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Power Point và nhận được sự công nhận cho tài năng của mình từ Microsoft, Certiport cũng như những tổ chức uy tín tại đất nước của mình.

Năm 2010, IIG Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi “Microsoft Office World Champion 2010” lần đầu tiên tại Việt Nam. Cuộc thi đã thu hút sự tham dự của sinh viên đến từ 35 trường đại học trên cả nước và đội tuyển Việt Nam đã đạt được thành tích hết sức ấn tượng tại kỳ thi vô địch thế giới: Lê Nguyễn Ánh Dương – Đại học Ngân hàng Tp.HCM  – Giải tư thế giới với nội dung Excel 2003 và Nguyễn Trần Duy Phương – Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.HCM – Giải sáu thế giới với bài thi Word 2003. Khác với cuộc thi “Microsoft Office World Champion 2010”, đối tượng tham gia cuộc thi năm nay sẽ mở rộng hơn, ngoài đội tuyển của các trườngđại học, cao đẳng, cao đẳng nghề và một số trường trung học phổ thông chuyên và quốc tế tại Việt Nam các thí sinh tự do cũng có thể tham gia tranh tài ở tất cả 05 nội dung bài thi Word 2007, Exel 2007, Powerpoint 2007, Word 2010, Excel 2010. Bài thi được thực hiện trực tuyến và bằng tiếng Anh trong thời gian từ 45 – 50 phút với thang điểm 1.000. Thí sinh đạt yêu cầu sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế do Microsoft cấp có giá trị vô thời hạn trên toàn thế giới.

 Cuộc thi được tổ chức ba vòng. Vòng 1: Vòng thi quốc gia tại Việt Nam;  Vòng 2: Vòng chung kết quốc gia tại Việt Nam;  Vòng 3: Vòng chung kết thế giới được tổ chức tại San Diego, bang California, Hoa Kỳ từ ngày 31/7-3/08/2011. Các thí sinh giành chiến thắng ở mỗi vòng thi sẽ nhận được chứng nhận, bằng khen và nhiều giải thưởng có giá trị từ Ban tổ chức  Thí sinh chiến thắng tại Vòng chung kết Thế giới sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lớn có trị giá lên đến 5.000 USD (~100 triệu đồng) và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

 Bạn đã sẵn sàng để  trở thành nhà Vô địch cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011. Hãy đăng kí tham dự thi ngay với chúng tôi. Thông tin về thể lệ cuộc thi, vui lòng xem ở đây.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”