Chi tiết tin tức
27/01/2024
Chính thức phát động cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge năm học 2023-2024 tại Hải Dương

Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge do Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) chính thức phát động tại Hải Dương.

Cuộc thi triển khai với 03 vòng thi hấp dẫn, bổ ích Vòng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, Vòng thi cấp Tỉnh và Vòng chung kết quốc gia. Đây là cơ hội rất tốt để các em học sinh được tiếp cận với chuẩn đánh giá quốc tế danh tiếng, qua đó có lộ trình rèn luyện chính xác và vững tin trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Thông tin về thể lệ Cuộc thi mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo:

  • Thể lệ Cuộc thi TOEFL Primary dành cho học sinh Tiểu học vui lòng xem tại đây
  • Thể lệ Cuộc thi TOEFL Junior dành cho học sinh THCS vui lòng xem tại đây

Vòng trải nghiệm trực tuyến miễn phí: quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh tay đăng ký trước hạn cuối ngày 31/1/2024 tại: https://bit.ly/dangkyhaiduong.

Vòng 2- Vòng thi cấp tỉnh thí sinh tham dự có cơ hội sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary và TOEFL Junior giúp đánh giá năng lực tiếng Anh để cải thiện hiệu quả, đặc biệt là lợi thế xét tuyển chuyển cấp. Theo thông báo số 372/TB-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Dương ngày 02 tháng 11 năm 2023 về việc tuyển sinh lớp 6 chất lượng cao năm học 2024-2025 ưu tiên cộng điểm khuyến khích cho học sinh sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary. Cụ thể học sinh đạt TOEFL Primary bậc 1 (trình độ A1) sẽ được cộng 0,5 điểm và đạt TOEFL Primary bậc 2 (trình độ A2) sẽ được cộng 1 điểm khuyến khích trong xét tuyển.

Đăng ký tham gia vòng 2 tại: https://dangkytoeflchallenge.iigvietnam.com/hai-duong/dang-ky-vong-2/

Đối với Vòng 3 – Vòng Chung kết Quốc gia học sinh tiếp tục được BTC tài trợ toàn bộ lệ phí thi và được cấp phiếu điểm quốc tế, tranh tài với các bạn đồng trang lứa xuất sắc nhất trên toàn quốc. 

Nhiều năm qua, cuộc thi TOEFL luôn được hưởng ứng sôi động khắp toàn tỉnh Hải Dương. Cuộc thi tạo ra sân chơi và cơ hội cho các em được cọ sát, rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực ngoại ngữ, tiếp cận với chuẩn quốc tế từ đó mở rộng cơ hội học tập của các em. Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Dương đánh giá cao ý nghĩa tích cực của cuộc thi và khuyến khích học sinh đánh giá trình độ tiếng Anh bằng các bài thi quốc tế uy tín như TOEFL Primary và TOEFL Junior.

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93