Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam hợp tác triển khai lĩnh vực tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/12/2020
Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam hợp tác triển khai lĩnh vực tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế

Ngày 24/12/2020, trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác đào tạo, đánh giá, định mức các tiêu chí chuẩn đầu ra, cấp chứng chỉ Tiếng Anh và Tin học quốc tế cho sinh viên Nhà trường.

TS. Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng Cao đẳng Cơ điện Hà Nội cùng Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam ký biên bản hợp tác

Tham dự Lễ ký kết, Về phía Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có TS. Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng; ông Cao Văn Sâm – Phó chủ tịch Hiệp hội GDNN; bà Hoàng Thu Phong – Trưởng phòng Kiểm định – Hiệp hội GDNN. Về phía IIG, có Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam cùng đại diện các bộ phận liên quan.

Cao đẳng Cơ điện Hà Nội là trường trọng điểm quốc gia, tiếp cận trình độ khu vực và quốc tế, đã trở thành địa chỉ đào tạo và nghiên cứu ứng dụng có uy tín trong nước, chủ động hội nhập khu vực và quốc tế. Nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh và Tin học của sinh viên, Nhà trường luôn sẵn sàng trang bị cho sinh viên những kỹ năng hữu ích để đạt được thành công trong học tập cũng như trong sự nghiệp tương lai. Chính vì thế, nhà trường đã lựa chọn Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam là đơn vị hợp tác để triển khai các chương trình đào tạo tiếng Anh và Tin học quốc tế để sinh viên ra trường có đủ năng lực về ngoại ngữ và công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của kỷ nguyên công nghệ số.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch Tổ chức giáo dục IIG phát biểu tại buổi lễ ký kết

Tại buổi lễ ký kết, đại diện hai bên đã xác định những thỏa thuận để triển khai chương trình hợp tác. Cụ thể, trong lĩnh vực tiếng Anh, IIG Việt Nam sẽ phối hợp với trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức bài thi TOEIC quốc tế cho sinh viên của trường và sinh viên các trường khác có nhu cầu đăng ký thi tại địa điểm của trường. Đối với lĩnh vực Tin học, 2 bên sẽ phối hợp tổ chức thi và chuẩn hóa kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cho giảng viên, sinh viên Nhà trường theo chuẩn quốc tế bằng các bài thi IC3 và MOS.

Bên cạnh đó, cũng trong khuôn khổ hợp tác, Cao đẳng Cơ điện Hà Nội sẽ cùng IIG Việt Nam xây dựng, triển khai các chương trình tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế, cung cấp các phần mềm ôn luyện, các giáo trình,… cho sinh viên nhằm chuẩn hóa đầu ra về kỹ năng ngoại ngữ và Tin học cho sinh viên Nhà trường, đảm bảo các em sau khi ra trường sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc và cuộc sống tương lai.

Lễ ký kết đã đánh dấu một cốc mốc mới trong công tác đào tạo tiếng Anh và Tin học của Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Thông qua hợp tác giữa hai bên, các em sinh viên sẽ được tiếp cận với những tiêu chuẩn tiếng Anh và Tin học tiên tiến nhất trên Thế giới, sẵn sàng hành trang trên con đường hội nhập và gia nhập vào lực lượng lao động có chất lượng cho đất nước.

Tags

MOU
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo “Tin học chuẩn quốc tế cho các trường Tiểu học và THCS” quận Hải Châu (Đà Nẵng)