Cách nào giúp người học chuẩn bị tốt nhất cho bài thi TOEIC? – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/08/2014
Cách nào giúp người học chuẩn bị tốt nhất cho bài thi TOEIC?

Trong bối cảnh thị trường lao động cạnh tranh ngày càng cao, TOEIC (Test of English in International Communication) đang trở thành một công cụ chung hiệu quả cho người tìm việc và người tuyển dụng. Theo đó, người tuyển dụng sử dụng TOEIC để sàng lọc ứng viên, người tìm việc sử dụng TOEIC để khẳng định khả năng bản thân bằng một chứng chỉ uy tín quốc tế. Và bởi sự chênh lệch trong mức điểm TOEIC có thể ảnh hưởng đến quyết định của nhà tuyển dụng trong việc lựa chọn ứng viên hay mức thu nhập đề xuất, người tìm việc muốn sở hữu chứng chỉ TOEIC thường được khuyến nghị theo học các khóa luyện thi TOEIC, chuẩn bị kỹ càng nhằm đạt được điểm số TOEIC cao nhất có thể.

Đây là lý do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) thiết kế khóa tập huấn Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn quốc tế TOEIC dành riêng cho các giảng viên luyện thi TOEIC với mong muốn xây dựng đội ngũ giảng viên có hiểu rõ chuyên sâu về bài thi TOEIC và các kỹ thuật làm bài thi, nhằm cung cấp các hỗ trợ tích cực cho người học và thi TOEIC tại địa phương.


Các khóa tập huấn của ETS đã bắt đầu được thực hiện tại Việt Nam từ năm 2009 và tổ chức bởi IIG Việt Nam – đại diện duy nhất và chính thức của ETS tại Việt Nam và khu vực. Cho tới nay đã có hơn 2.000 giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam hoàn thành khóa tập huấn này với lợi ích thu được là các kiến thức cập nhật và chính thống nhất về bài thi TOEIC, các kỹ năng làm bài, những hoạt động giảng dạy trên lớp hữu ích nhằm huy động sự hưởng ứng và tham gia của học sinh trong giờ học…, trên cơ sở đó giúp học sinh nâng cao trình độ, nắm vững cách thức làm bài thi TOEIC và đạt điểm tối đa khi làm bài.

Lớp học được thiết kế để khuyến khích sự chủ động tham gia của học viên

Học viên tham dự Khóa tập huấn Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn quốc tế TOEIC không chỉ có các giáo viên Việt Nam. Trong khóa tập huấn mới nhất tại IIG Việt Nam ngày 26-28/8/2014, 90% học viên tham gia là giáo viên nước ngoài với nhiều quốc tịch khác nhau như Vương quốc Anh, Nam Phi, New Zealand, Mỹ, Úc… Đây là các giáo viên của một trung tâm ngoại ngữ lớn tại Hà Nội, tham gia khóa tập huấn để phục vụ mục tiêu mở rộng các lớp luyện thi TOEIC trong hệ thống của trung tâm. Trao đổi với cán bộ điều phối lớp học, học viên Nicholas John Sando của khóa này chia sẻ: “Tôi từng làm việc tại một trung tâm ngoại ngữ ở Đài Loan và được tham dự một khóa tập huấn giáo viên chuyên về giảng dạy tiếng Anh định hướng TOEIC. Tuy nhiên những gì mà khóa học tại IIG Việt Nam mang lại cho tôi vượt xa những gì tôi đã học được tại Đài Loan, rất phong phú và hữu ích. Khóa học cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu hơn đối với bài thi TOEIC, cùng với những kiến thức sư phạm ẩn sau mỗi phần thi. 3 ngày tập huấn cũng là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi học hỏi và trao đổi các kinh nghiệm, ý tưởng về giảng dạy với giảng viên và các bạn cùng lớp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy sáng tạo”.


Tiến sỹ Feng Yu – Giám đốc Phát triển Sản phẩm ETS (ngoài cùng bên phải) và Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam (ngoài cùng bên trái) trao chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa tập huấn 26-28/8/2014


 Khóa tập huấn Giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn quốc tế TOEIC được định kỳ tổ chức tại IIG Việt Nam với sự chủ trì hướng dẫn của các Chuyên gia cao cấp về bài thi TOEIC được ETS trực tiếp đào tạo và công nhận. Để tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia khóa tập huấn, vui lòng liên hệ các văn phòng IIG Việt Nam hoặc đăng ký nhanh tại đây:

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2