Bế giảng và trao chứng chỉ khóa tập huấn Giáo viên TOEIC trên toàn quốc – tháng 8/2013 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/08/2013
Bế giảng và trao chứng chỉ khóa tập huấn Giáo viên TOEIC trên toàn quốc – tháng 8/2013

Từ ngày 23/08 đến ngày 25/08/2013, IIG Việt Nam đã tổ chức các lớp tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC cho các giáo viên Tiếng Anh trên toàn quốc.

Trước xu thế chuẩn hoá nguồn nhân lực, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay trong yêu cầu tuyển dụng của mình ngoài bằng cấp chuyên môn đều yêu cầu kỹ năng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Để đáp ứng xu thế này, các trường đại học đã và đang hướng tới việc áp chuẩn quốc tế trong việc đo lường và đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của sinh viên sao cho phù hợp với các ngành nghề đào tạo.

Nhằm mục đích hỗ trợ các giáo viên tiếng Anh của trường Đại học, Cao đẳng, các trung tâm ngoại ngữ có cơ hội làm quen và có phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng chuẩn quốc tế TOEIC,IIG Việt Nam đã tổ chức các lớp tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC theo định kỳ hàng tháng và hàng quý trên quy mô cả nước. Trong tháng 8/2013 vừa qua, hai lớp tập huấn cho giáo viên tiếng Anh đến từ các đơn vị đào tạo tại Hà Nội và Vĩnh Long đã được tổ chức và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Với kinh nghiệm chuyên sâu và sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên được Viện Khảo Thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) công nhận cùng với chương trình giảng dạy bài bản, các học viên đã có những giờ học rất sôi nổi và thú vị. Học viên không chỉ được cung cấp Cuốn cẩm nang hướng dẫn ôn tập và luyện thi 4 kĩ năng của bài thi TOEIC (nghe, nói, đọc và viết) do ETS cung cấp, được thi TOEIC chuẩn quốc tế miễn phí mà quan trọng hơn là được chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng làm bài thi cũng như các hoạt động lý thú, bổ ích cùng nhau.

Đặc biệt hơn, sau khóa tập huấn, với chứng chỉ được công nhận bởi IIG Việt Nam và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), các giáo viên sẽ ngày càng tự tin hơn để từ đó đưa ra được những giờ học thực tế và sinh động hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về các lớp học:

  • Lớp tập huấn giáo viên TOEIC –  Văn phòng IIG Việt Nam tại Hà Nội:


 

Giảng viên và các học viên chụp ảnh lưu niệm cuối khóa

  • ·         Lớp tập huấn giáo viên TOEIC –  Sở giáo dục và đào tạo Vĩnh Long

Giảng viên và các học viên chụp ảnh lưu niệm cuối khóa

Để biết thêm thông tin về khóa tập huấn, xin vui lòng liên hệ:

 

Phòng Phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần IIG Việt Nam

 

Địa chỉ: 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

 

Điện thoại: 043 7732411 (máy lẻ 711, 713, 162) hoặc 083 9905888 (máy lẻ 688).Email: 

 

customercare@133.240

 

Website: www.iigvietnam.com/

www.facebook.com/iigvietnam

 

 

 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”