Schedule and result

Du học Ba Lan với TOEIC 750+

(Flat World) Ba Lan được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển và lâu đời nhất châu Âu với các nhà khoa học như Marie Curie, Kopernik,…Trong những năm gần đây, Ba Lan là điểm đến du học lý tưởng cho các sinh viên quốc tế do chi phí sinh hoạt vừa phải và mức học phí hợp lý.

Hãy cùng Flat World tìm hiều về cơ hội học tập tại một trong những quốc gia xinh đẹp nhất Trung Âu này nhé:

  1. Vì sao du học Ba Lan?

Chi phí sinh hoạt và học phí được chính phủ hỗ trợ 50% là một trong những thế mạnh khi du học Ba Lan. Học phí giữa các trường ở Ba Lan có sự khác biệt nhưng đều thấp hơn so với các nước khác như Anh, Úc, Mỹ từ 3 đến 5 lần. Mức học phí trung bình tại Ba Lan là 70-80 triệu VNĐ/ năm trong khi chi phí sinh hoạt chỉ rơi vào 9 triệu VNĐ/ tháng. Như vậy, sinh viên được du học tại Châu Âu với mức chi phí tương đương khi học tập tại Việt Nam.

Tại Châu Âu, Ba Lan còn là nước có chỉ số an toàn cao với tỉ lệ tội phạm thấp và tình hình chính trị ổn định. Du học sinh tại Ba Lan cũng ngày càng nhận được sự quan tâm của chính phủ khi luôn được hưởng các phúc lợi xã hội như Bảo hiểm Y tế, Giao thông,…

Cung văn hóa và khoa học WarsawCung văn hóa và khoa học Warsaw

  1. Điều kiện để du học tại Ba Lan?

Các trường đại học tại Ba Lan đều chịu sự giám sát của Ủy ban Nhà nước nên toàn bộ chương trình dạy đều phải được cấp phép và đảm bảo chất lượng, bằng cấp đều được công nhận trên thế giới nói chung và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nói riêng.

Với các chương trình cho sinh viên quốc tế theo học, các trường đại học tại Ba Lan đều tổ chức giảng dạy bằng tiếng Anh, vì vậy điều kiện đầu vào tối thiểu dành sinh viên muốn du học Ba Lan đều phải đạt chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương TOEIC 750+ để phục vụ mục đích học tập và nghiên cứu. Ở Việt Nam, nếu các bạn học sinh muốn thi chứng chỉ TOEIC có thể đăng ký thi tại IIG Việt Nam (http://iigvietnam.com/vi/), và nếu đã đạt điểm TOEIC từ 750 trở lên, có thể đăng ký để du học Ba Lan.

Với Toeic 750+, bạn đã có thể đi du học Ba LanVới Toeic 750+, bạn đã có thể đi du học Ba Lan

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng cần có thành tích học tập tốt ở bậc THPT (nếu du học bậc Cử nhân) và Đại học (nếu du học bậc Thạc sĩ). Việc có một bảng điểm tốt ở cấp học trước sẽ giúp các bạn được nhà trường đánh giá cao và xin học bổng trong quá trình xin thư nhập học từ trường đại học tại Ba Lan.


Mọi thông tin chi tiết về du học Ba Lan, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ : Số 2 ngõ 62 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên hệ : 04 665 77771 – 0966 190708

Email:fmeducation@fmgroup.vn

Website: http://fmgroup.vn/ hoặc http://duhocbalan.com/

Advertisement

Partner

IIG Vietnam Fanpage

ETS, the ETS logo, GRE, PROPELL, TOEFL, TOEFL Junior and TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license.
The CMD logo, TFI and TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.